top of page

Du học Canada cùng đại học Capilano chất lượng nhất

Du học Canada cùng đại học Capilano là điều mà nhiều du học sinh đang rất quan tâm hiện tại. Cùng ATLANTIS tìm hiểu xem học tập tại ngôi trường này có gì đặc biệt qua bài viết sau nhé.

Đại học Capilano có vị trí thuận lợi chỉ cách trung tâm thành phố đáng sống bậc nhất thế giới Vancouver khoảng 30 phút lái xe. Ngay sát cạnh đó mất khoảng 10 phút đi đường, bạn có được chiêm ngưỡng khung cảnh biển tuyệt đẹp. Sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế cũng như chuyên môn cao, Capilano hứa hẹn sẽ đem đến cho du học sinh cơ hội trải nghiệm môi trường học tập đỉnh cao với các chương trình học thú vị.


Tổng quan về đại học Capilano


Đại học Capilano nằm ngay tại số 2055 Purcell Way, North Vancouver, BC V7J 3H5, Canada. Vancouver là một thành phố rất đáng sống với đa dạng văn hóa sắc tộc, hơn nửa cư dân cư tại đây có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh. Nơi đây có khu phố văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ, mua sắm, vui chơi, ăn uống cùng hàng loạt trung tâm thương mại.


Đại học Capilano với khuôn viên rộng rãi, tuyệt đẹp


Với quá trình gần 50 năm thành lập và phát triển cho đến nay, trường đã tiến hàng một lần đổi tên nằm 2008 từ Cao đẳng Capilano thành Đại học Capilano, một bước đệm và đánh dấu sự phát triển vượt bậc thành Đại học công lập đào tạo với hơn 8.200 sinh viên lựa chọn học tập mỗi năm. Trong số đó, số sinh viên quốc tế đến từ 74 quốc gia khác nhau trên thế giới lên tới 1.100 sinh viên.

Đại học Capilano cũng là ngôi trường duy nhất có đến 3 giáo sư góp mặt trong Uỷ ban quản lý ngành Du lịch và Khách sạn Canada đó là: Stephanie Wells, Blake Rowsell và Chris Bottrill. Chính vì vậy, theo học tại ngôi trường có lịch sử lâu đời này sẽ là cơ hội hiếm có để du học sinh có thể tiếp xúc với những giáo sư, giảng viên tâm huyết và chuyên nghiệp nhất.


Môi trường học tập chất lượng hàng đầu cho du học sinh

Chương trình được đào tạo tại đại học Capilano


Trường đại học Capilano cung cấp các chương trình đa dạng thuộc nhiều phân khoa như: Nghệ thuật, Công nghệ kỹ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Quản trị du lịch, Truyền thông, Luật, Sức khỏe với hơn 130 chương trình chứng chỉ, Cao đẳng , Đại học. Cụ thể, các chương trình đào tạo tại đại học Capilano được phân chia như sau:

 • Chương trình cử nhân: bao gồm các chuyên ngành như Truyền thông, Kinh doanh, Nghệ thuật, Giáo dục và nghiên cứu trẻ thơ, Du lịch và quản trị nhà hàng – khách sạn… cùng nhiều chuyên ngành thuộc các phân khoa khác.

 • Chương trình chuyển tiếp: cung cấp một số bằng cấp hoặc chứng chỉ học liên ngành như bằng liên kết trong Nghệ thuật và Khoa học, Engineering Transition, Engineering Transfer, Chứng chỉ âm nhạc.

 • Chương trình dự bị: chương trình ESL, chương trình ABE, chương trình nghề nghiệp thay thế, chương trình Giáo dục đặc biệt dành cho người lớn,

 • Chương trình tiếng anh (EAP): Chương trình này được triển khai để phục vụ những du học sinh chưa đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào, sau khi hoàn thành EAP mới có thể theo học tại trường.


Các chương trình đào tạo chất lượng tại Capilano


Học chuyên ngành gì tại đại học Capilano có chất lượng cao?


Chuyên ngành Kinh doanh


Chuyên ngành Kinh doanh sẽ đào tạo chuyên sâu tại đại học Capilano với đầy đủ chuyên ngành như kế toán, quản trị kinh doanh, quản trị dự án… Theo như nghiên cứu thống kế, một chuyên viên hành chính cấp cao tại Canada sẽ có mức thu nhập trung bình năm từ $57000- $95000 CAD. Mức lương hấp dẫn như vậy thu hút rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn chuyên ngành Kinh doanh để dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.


Chuyên ngành Kinh doanh được đông đảo sinh viên lựa chọn


Chuyên ngành Truyền thông


Có thể nói, truyền thông trong thời điểm hiện nay đang là một ngành cực kỳ hot tại bất kỳ đất nước nào trên thế giới. Học truyền thông tại đại học Capilano sẽ mang đến cho du học sinh đa dạng ngành mở rộng như quan hệ công chúng và truyền thông, xuất bản và phê bình văn hóa, biên đạo diễn, văn hóa truyền thông cá nhân, truyền thông trực quan và báo ảnh… Với những kiến thức bổ ích và áp dụng dễ dàng vào thực tế, công việc từ ngành này có thể đem lại cho bạn mức thu nhập bình quân có thể lên đến 55000 CAD/năm.

Chuyên ngành Giáo dục và nghiên cứu trẻ thơ


Giáo dục từ xưa đến nay luôn được tất cả mọi người quan tâm, do khả năng định cư được đánh giá khá cao tại Canada. Tại trường Capilano, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức về tâm lý trẻ em, chăm sóc sức khỏe, giáo dục… với hệ thống trang bị thiết bị phục vụ nghiên cứu hiện đại, tiên tiến.


Chuyên ngành Nghệ thuật


Capilano nổi tiếng với các chuyên ngành chuyên sâu về nghệ thuật đang rất được giới trẻ quan tâm. Nhiều bộ môn nổi bật như nghệ thuật biểu diễn, nghệ thuật ảnh động, nghệ thuật thiết kế, âm nhạc, kỹ thuật đồ họa… đều được đào tạo bài bản.


Capilano nổi tiếng với một số ngành học liên quan đến nghệ thuậtChuyên ngành Du lịch khách sạn


Trường Capilano với lợi thế nằm tại Vancouver - thành phố thơ mộng mà du lịch vô cùng phát triển, chính vì vậy, chuyên ngành Du lịch khách sạn cũng được nhiều du học sinh chọn lựa. Vừa học kiến thức chuyên môn trên trường lớp, vừa có hội cọ xát với nhiều kinh nghiệm thực tế chắc chắn sẽ mang đến cho sinh viên một công việc thuận lợi trong tương lai.


Tại sao nên chọn đại học Capilano khi đi du học Canada?


Capilano à ngôi trường có chất lượng giảng dạy cùng nhiều thành tích nổi bật đạt được trong suốt quá trình hình thành cho đến nay. Với những con số biết nói sau, không thể phủ định chất lượng giáo dục của đại học Capilano:

 • Giấy chứng nhận do trường đại học Capilano cấp được công nhận và đánh giá cao trên khắp đất nước Canada, chuyển tiếp sinh viên sang các trường khác vô cùng dễ dàng.

 • 94% cựu sinh viên hài lòng gần như tuyệt đối với nền giáo dục và chất lượng đào tạo của đại học Capilano.

 • 95% cựu sinh viên cảm thấy những kỹ năng và kiến thức đã được trang bị khi ở trong trường là vô cùng cần thiết cho công việc sau này.

 • 96% sinh viên tìm được việc làm liên quan đến chuyên ngành học trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

 • Quy mô sĩ số lớp có sĩ số nhỏ giúp cho sinh viên và giáo viên có tính tương tác cao và sinh viên được hỗ trợ, quan tâm nhiều hơn.

 • 1,1 tỉ đô la Canada là số tiền học bổng và giải thưởng hàng năm dành cho những sinh viên xuất sắc.

 • Capilano là trường đại học công lập được công nhận bởi Chính phủ British Columbia và Hội đồng các trường Cao đẳng và Đại học phía Đông Bắc (NWCCU).


Trường đại học Capilano nhận được nhiều đánh giá cao từ cựu sinh viên và Chính phủ British ColumbiaYêu cầu đầu vào của đại học Capilano


Tiêu chuẩn tiếng Anh

 • TOEFL iBT: 83

 • IELTS (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế): 6.5 Ielts tổng thể, không có bất kỳ kỹ năng nào dưới 6.0.

 • CAEL (Bài kiểm tra đánh giá tiếng Anh học thuật Canada): 70

 • PTE Học thuật (Kiểm tra Pearson của Tiếng Anh - Học thuật): 56


Một số tiêu chuẩn tiếng Anh đầu vào với học viênChương trình cơ bản cần đáp ứng


 • Sinh viên ứng tuyển phải từ 18 tuổi trở lên và đã nghỉ học ít nhất một năm.

 • Sinh viên sẽ được xếp khóa học sau khi làm bài kiểm tra đánh giá kỹ năng viết và toán.

 • Học sinh quốc tế đủ điều kiện nhập học vào đại học Capilano nếu họ đã hoàn thành tương đương tốt nghiệp trung học cơ sở (Lớp 12) tại British Columbia.

Lưu ý:

 • Bảng điểm chính thức, bản gốc được yêu cầu nộp cho tất cả các chương trình. Nếu điểm thi tốt nghiệp không được hiển thị trên bảng điểm chính thức, xin vui lòng cung cấp bằng chứng chính thức của tốt nghiệp. Các tài liệu này phải được dịch sang tiếng anh và có công chứng tư pháp.

 • Một số chương trình yêu cầu danh mục đầu tư, tài liệu bổ sung, thử giọng, các môn học cụ thể, điểm trung bình tối thiểu hoặc có quy trình tuyển sinh chọn lọc hoặc cạnh tranh. Ví dụ, các chương trình Nghệ thuật và Khoa học yêu cầu tối thiểu 2 môn học ở cấp lớp 12 với điểm trung bình tối thiểu 2.0 (60%) và tương đương tốt nghiệp Trung học BC (bao gồm EN12).


Thông tin học bổng của đại học Capilano năm 2022


 • Capilano University Entrance Award trị giá 1,000 CAD.

 • Capilano Excellence Scholarship trị giá lên đến 100% học phí.

 • Capilano Achievement Scholarships trị giá 1,500 CAD ( dành cho một số ngành nằm trong danh sách).Capilano University Graduate Program Entrance Award trị giá 2,700 CAD (dành cho sinh viên quốc tế ngành quản trị hoặc kinh doanh).

 • Scotiabank Entrance Award for Business Studies trị giá 4,000 CAD (dành cho sinh viên quốc tế ngành kinh doanh).

 • Athletic Entrance Awards trị giá 1,000 CAD ( dành cho sinh viên quốc tế có khả năng về thể dục thể thao).

Trên đây là những thông tin chi tiết về du học Canada cùng đại học Capilano mà ATLANTIS đã chia sẻ đến bạn. Hy vọng đây sẽ là những kiến thức bổ ích giúp bạn có thể tìm được ngôi trường với chất lượng đào tạo tốt tại xứ sở lá phong.


Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page