top of page

​Về chúng tôi

 

​ATLANTIS Immigration Consulting

ATLANTIS Immigration Consulting đã hoạt động trên thị trường hơn 7 năm với đội ngũ luật sư di trú có trên 20 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã giúp trên hàng trăm khách hàng đạt được giấc mơ định cư với thời gian và chi phí tối ưu nhất. 

 

​Định cư nước ngoài là một quyết định cực kỳ quan trọng vì nó không chỉ ảnh hưởng tới tương lai của quý vị, mà nó còn là một bước ngoặc lớn cho thế hệ con cháu mai sau. Vì lẽ đó, quyết định chọn đất nước nào, chương trình nào thậm chí đơn vị tư vấn nào đó là một quyết định không hề dễ dàng. 

Hiểu được điều trăn trở của quý vị, đội ngũ tư vấn ATLANTIS làm việc với phương châm đặt vấn đề an toàn hồ sơ của quý vị lên hàng đầu. Chúng tôi không chỉ tư vấn mà còn hỗ trợ các quý anh chị chọn chương trình phù hợp nhất với khả năng tài chính của gia đình mình. 

​Định cư nước ngoài chỉ nên là một sự thay đổi tích cực, không nên là gánh nặng tài chính. Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để đặt viên gạch đầu tiên trên con đường định cư của bạn. 

​Đội ngũ quản lý tại ATLANTIS

 
f9b6842e6811af4ff600 (1)_edited.jpg

​Thảo Vy Lê

​Director

​Trên 10 năm kinh nghiệm lĩnh vực di trú. Thành công đưa hàng ngàn hồ sơ thành công cho các chương trình định cư  Mỹ, Canada, Châu Âu...

Irene Zhang (1).jpg

Irene Zhang

Processing Manager

Hơn 10 năm kinh nghiệm pháp lý và quản lý trong lĩnh vực nhập cư. Irene giám sát toàn bộ hoạt động pháp lý để đáp ứng tiêu chuẩn hồ sơ di trú.

Pierre-Marc Lecompte (1).jpg

Pierre-Marc Lecompte

Immigration Lawyer

Thành viên của Hiệp hội Luật sư Quebec từ năm 2004. Ông là một trong những luật sư có kinh nghiệm nhất trong lãnh vực di trú

Nicolas Laurin (1).jpg

Nicolas Laurin

Immigration Lawyer

Thành viên của Hiệp hội Luật sư Quebec từ năm 2005, và ông có kinh nghiệm hỗ trợ cho hàng ngàn gia đình thành công cho các chương trình di trú Canada và Ireland.

687818e7f6d8318668c9 (1).jpg

Ngọc Đỗ

​Customer Relation Manager

Cô có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng trong ngành di trú. Chăm sóc khách từ khi ký hợp đồng đến khi thành công định cư.

Liên hệ

 

090 180 0798

091 832 0799

  • White Facebook Icon

Liên hệ chúng tôi qua Facebook

bottom of page
DMCA.com Protection Status