top of page
Irish Kilts

​Định cư Ireland

 
 

ĐẶT CHÂN TỚI IRELAND TRONG VÒNG 6 THÁNG KỂ TỪ NGÀY NỘP HỒ SƠ

 
 
 

​Chương trình định cư Ireland

 
 

Đất nước Ireland là một hòn đảo nằm trên Bắc Đại Tây Dương, thuộc Tây Bắc Châu Âu. Đây là đất nước nằm ngay cạnh Anh Quốc, được ngắn cách bởi Kênh Bắc, Biển Ireland và Kênh St.George. Ireland có khí hậu ôn hoà, mát mẻ dịu nhẹ hơn so với các quốc gia phía Bắc. Ireland có nền kinh tế trẻ rung, tập trung chủ yếu ngành dịch vụ, công nghệ cao và thương mại. Ireland xếp thứ 12 trong những quốc gia có chỉ số GDP cao nhất trong năm 2012.

​Từ năm 2012, để thu hút đầu tư trong nước, Ireland đã cho ra chương trình đầu tư Ireland cho phép các nhà đầu tư và gia đình đến từ ngoài khối Liên Minh Châu Âu cơ hội định cư Ireland. Chương trình định cư diện đầu tư có tên gọi là Immigrant Investor Programme - IIP (tiếng Việt được gọi là chương trình nhà đầu tư định cư Ireland). Chương trình được tạo ra nhằm làm tăng cơ sở hạ tầng cũng như phúc lợi của người dân Ireland vì tất cả tiền đầu tư đều sẽ được sử dụng cho mục đích phúc lợi xã hội và được chính quyền Ireland cam kết mức bồi hoàn (đối với việc đầu tư 1.000.000 Eur cho dự án xã hội). 

​Đây còn hay được gọi là Visa Vàng Ireland, vì chính sách nhập cư cực dễ của chương trình, không giới hạn quota, người phụ thuộc gồm vợ/chồng và các con phụ thuộc dưới 24 tuổi được đi kèm. Ngoài ra, còn rất nhiều phúc lợi khác theo chính sách luật pháp Ireland mà nhà đầu tư và gia đình sẽ được hưởng. Đây là chương trình duy nhất để có được quốc tịch IRELAND thông qua diện đầu tư. 

​Điều quan trọng nhất của chương trình đầu tư định cư IRELAND là không rủi ro. ATLANTIS cam kết hoàn 100% phí dịch vụ cũng như phí luật sư trong trường hợp hồ sơ không được chấp thuận. Trên hết, tiền đầu tư sẽ chỉ chuyển đi khi hồ sơ đã được chấp thuận. Đây là một chương trình đầu tư nước ngoài hiếm hoi mà ATLANTIS tự tin rằng rủi ro là bằng 0. Ngoài định cư Ireland, chúng tôi còn tư vấn định cư Canada, Mỹ, và các nước châu âu khác. Nếu bạn cần sự giúp đỡ hãy tìm kiếm đến chúng tôi.  

 
 
quyenloi
tongquan

Quyền lợi chương trình đầu tư Ireland

 
 
Untitled design (3).png

Miễn thị thực 170 quốc gia

Đây là hộ chiếu có quyền lực thứ 3 trên thế giới. Miễn thị thực tới các nước Mỹ , Úc...

pei community.png

Yêu cầu cư trú

Điều kiện cư trú đơn giản, chỉ 1 ngày/năm

Untitled design (4).png

Định cư Ireland cả gia đình

Chỉ 1 hồ sơ đầu tư, cả gia đình nhà đầu tư gồm vợ/chồng , con cái dưới 24 tuổi đều sẽ được theo hồ sơ.

safety.png

Ưu đãi học phí tại UK

Sinh viên Ireland học tập tại Vương Quốc Anh sẽ được hưởng mức đóng học phí như sinh viên bản địa

passport.png

Cấp thẻ thường trú nhân

Được cấp thẻ thường trú nhân trực tiếp trong vòng 6 tháng sau khi hoàn thành việc đầu tư. 

environment .png

​Được hưởng phúc lợi xã hội theo đúng luật Ireland

Được hưởng phúc lợi xã hội theo luật pháp của Ireland.

Điều kiện định cư Ireland

 
 
 
 
 
 
assets.png

​Tài sản

Chứng minh tài sản ròng tối thiểu 2,000,000 EUR và nguồn gốc tài sản

investment.png

Đầu tư tại Ireland

Hình thức 1: đầu tư tối thiểu 1,000,000 EUR vào một doanh nghiệp trong vòng 3 năm, hoặc

Hình thức 2: quyên góp tối thiểu 400,000 EUR vào một quỹ từ thiện do chính phủ chỉ định.

10.png

Yêu cầu khác

Không tiền án, tiền sự . Không yêu cầu bằng cấp, ngoại ngữ cũng như kinh nghiệm quản lý

dieukien

​Có 2 hình thức đầu tư IRELAND

Chỉ những khoản đầu tư vào các tổ chức xã hội được phê duyệt chính thức bởi chương trình Irish Immigrant Investor Programme mới đủ điều kiện cho đương đơn và gia đình​ nhận được quyền cư trú tại IRELAND. 

Hiện nay có 2 hình thức đầu tư theo chương trình gồm:

​Investment (đầu tư) 1.000.000 EUR vào quỹ đầu tư / công ty / dự án được chính phủ phê duyệt. 

Với diện đầu tư này, đương đơn cần phải đầu tư tối thiểu 1 triệu Eur vào 1 dự án đang hoạt động hoặc quỹ đầu tư đã được chấp thuận bởi chính phủ IRELAND trong vòng tối thiếu 3 năm. Bất kỳ khoản đầu tư trong nước nào của quỹ phải được sử dụng để mua cổ phần trong các công ty đã đăng ký tại Ireland. Các quỹ, cũng như các nhà quản lý quỹ, buộc thực hiện theo quy định của Ngân hàng Trung ương Ireland để hoạt động ở bất kỳ hoạt động kinh doanh nào trong khu vực chỉ định. Chỉ những quỹ được quản lý bởi một nhà quản lý quỹ có kinh nghiệm ở Ireland mới đủ điều kiện để được phê duyệt theo tùy chọn này của Chương trình Nhà đầu tư Ireland.

ATLANTIS làm việc trực tiếp với quỹ đầu tư được chính phủ IRELAND chỉ định nên chúng tôi cam kết tiền đầu tư của nhà đầu tư sẽ được hoàn trả vào đúng thời gian cam kết. Vì tất cả dự án và hoạt động của quỹ đều chịu sự giám sát cũng như đảm bảo từ chính phủ IRELAND.

 
 
 

Endowment (quyên góp) 400.000 EUR vào dự án được chính phủ phê duyệt. 

​Với diện quyên góp, nhà đầu tư cần phải quyên góp tối thiểu 400.000 EUR vào một dự án từ thiện đủ điều kiện về nghệ thuật, y tế, giáo dục... được chấp thuận bởi chính phủ IRELAND. Do đây là lựa chọn quyên góp nên sẽ không yêu cầu về thời gian tối thiểu giữ khoản đầu tư.

 
 
 

Trở thành công dân IRELAND

thông qua diện đầu tư

 
 
ireland-pic-1670398467.png

Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư Ireland chính thức là một chương trình có quyền cư trú, không phải là chương trình đầu tư lấy quốc tịch. Tuy nhiên, nhà đầu tư và gia đình có quyền đăng ký quốc tịch Ireland theo các điều khoản giống như các diện khác và với giấy phép STAMP 4 từ diện đầu tư có thể hỗ trợ các nhà đầu tư nhập cư đáp ứng các yêu cầu cư trú đối với quốc tịch Ireland.

Để đủ điều kiện đăng ký quốc tịch Ireland theo hình thức đầu tư, các nhà đầu tư nhập cư phải cư trú tại Ireland ít nhất 12 tháng ngay trước ngày nộp đơn và phải cư trú tại Ireland trong bốn năm ngay trước đó trước khi ngày nộp đơn. Để đủ điều kiện sinh sống, các nhà đầu tư và gia đình phải dành phần lớn thời gian của họ trong một năm có mặt tại Ireland để được coi là cư dân của Ireland trong năm đó.

 

​Quyền được giữ 2 quốc tịch

 

Vì Ireland công nhận hai quốc tịch nên quốc gia này sẽ không buộc nhà đầu tư phải từ bỏ quốc tịch hiện tại của họ để có được quốc tịch Ireland thông qua đầu tư. Do đó, Thị thực Vàng Ireland đang hấp dẫn các nhà đầu tư có tài sản cao (HNWI) quan tâm đặc biệt.

Thời gian xử lý chương trình

​ĐẦU TƯ IRELAND

 
 

Hầu hết các hồ sơ thuộc Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư Ireland được xét duyệt trong vòng ba đến bốn tháng kể từ khi nộp hồ sơ chính thức. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, việc xử lý đơn xin Thị thực Đầu tư bị chậm trễ do Sở Di Trú phải yêu cầu người nộp đơn cung cấp thêm thông tin mà không có trong hồ sơ ban đầu.

 

Do đó, đương đơn cần nộp đơn càng đầy đủ càng tốt để quá trình xử lý có thể được đẩy nhanh. Việc thuê một luật sư nhập cư Ireland có kinh nghiệm có thể đảm bảo rằng đơn xin Thị thực Vàng Ireland được hoàn thành đúng cách và bao gồm tất cả các tài liệu hỗ trợ cần thiết, để giảm thiểu sự chậm trễ trong quá trình xử lý.

 
 
Quy trình hồ sơ IRELAND-1667024039-1667024215.png
quytrinh

So sánh đầu tư IRELAND với các chương trình đầu tư khác​

 

Một số quốc gia cung cấp các chương trình nhập cư đầu tư phổ biến hiện nay bao gồm Vương quốc Anh, Canada, Hoa Kỳ và Úc. Mặc dù yêu cầu về giá trị tài sản ròng của Visa Đầu tư Ireland là cao hơn một chút, nhưng chi phí thực tế để có được Quốc tịch của Nhà đầu tư Ireland là rất hợp lý. Nếu bạn có quyết định đúng đắn cho việc đầu tư, bạn thậm chí có thể kiếm được tiền trong khi xin nhập cư châu Âu bằng cách đầu tư thông qua chương trình này.

Nhờ Brexit, nhiều doanh nhân giàu có đang cân nhắc Visa Vàng Ireland thay vì Visa Nhà đầu tư Cấp 1 của Vương quốc Anh. Riêng thế mạnh Ireland là một thành viên của Liên minh châu Âu và không có kế hoạch rời đi đang mời gọi nhiều nhà đầu tư. Quyền công dân theo diện đầu tư của Ireland có thể cần thời gian cư trú, nhưng sự ổn định, danh tiếng và nền kinh tế đang phát triển của quốc gia này khiến chương trình này trở nên hấp dẫn vượt bậc.

​ATLANTIS đã giúp cho hàng trăm khách hàng thành công di trú theo chương trình này, chính vì đó chúng tôi có chính sách hoàn trả 100% cho khách hàng trong trường hợp có rủi ro. Điều kiện đầu tư chỉ phải thực hiện sau khi bạn đã đảm bảo hồ sơ được chấp thuận. Con đường di trú an toàn nhất hiện nay.

 
 
 • Grenada có cho song tịch không? Hộ chiếu Grenada có giá trị trong bao lâu?
  1. Grenada cho phép song tịch 2. Hộ chiếu Grenada hiện có giá trị trong thời hạn năm (5) năm kể từ ngày cấp và có thể gia hạn. Gia hạn rất đơn giản bao gồm xuất trình các thủ tục giấy tờ cần thiết và thanh toán một khoản phí nhỏ. Quá trình gia hạn thường mất khoảng năm (5) ngày làm việc.
 • Thuế thu nhập cá nhân tại Grenada như thế nào?
  Thuế thu nhập cá nhân chỉ thu đối với người Grenada thường trú và tạo ra thu nhập được tại Grenada. Mức thuế suất 15% cố định và được trả trực tiếp cho Cục Doanh thu nội địa ở Grenada. Nếu thu nhập từ ngoài nước Grenada thì không đóng thuế.
 • Có bất kỳ khoản lãi vốn, thừa kế hoặc thuế bất động sản nào ở Grenada không?
  Không
 • Tôi có phải đến Grenada để trở thành công dân không?
  Không có yêu cầu phải đến thăm Grenada như một phần của quy trình và không có yêu cầu cư trú tại Grenada sau khi quốc tịch được cấp
 • Grenada và Tây Ấn nằm ở đâu?
  Grenada là một quốc gia độc lập ở Nam Caribe hoặc Tây Ấn, phía nam Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Từ Vương quốc Anh bay đến là 8 giờ và bay từ Hoa Kỳ là 4 giờ
 • Thời gian tính 5 năm duy trì BĐS đối với Chương trình quốc tịch Grenada là khi nào?
  Thời gian tính 5 năm đối với Chương trình quốc tịch Grenada là từ khi nhận được Hộ chiếu.
cauhoi
bottom of page
DMCA.com Protection Status