top of page
chuong trinh start up visa

Định cư Canada 

 Chương trình Start-up Visa

 
 
 
 
 

Chương trình Thị Thực Khởi Nghiệp

​Start-Up Visa

Thị thực khởi nghiệp hay Start-up visa Canada (SUV) là một chương trình định cư diện đầu tư khởi nghiệp được Bộ di trú Canada giới thiệu vào tháng 4 năm 2013 với thời gian thí điểm 5 năm. Đến năm 2018, nó đã trở thành một chương trình định cư chính thức và vĩnh viễn tại Canada. SUV thu hút các nhà đầu tư/ doanh nhân trên toàn thế giới khi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Điều kiện linh hoạt.

 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.

 • Tỷ lệ thành công cao.

Đặc biệt, những ứng viên đã đủ điều kiện tham gia chương trình visa khởi nghiệp (Start-up visa) sẽ ngay lập tức nhận được Thường trú nhân vĩnh viễn tại Canada mà không cần phụ thuộc vào kết quả dự án có thành công hay không. Điều này khác hẳn so với các chương trình của các quốc gia khác trên thế giới khi bỏ qua bước cấp thường trú nhân tạm thời hoặc có điều kiện. Nếu ứng viên thành công chương trình visa khởi nghiệp (Start-up visa) sẽ trực tiếp được định cư tại Canada với tư cách là Thường trú nhân vĩnh viễn.


Chính vì những lý do trên mà chỉ trong 2 năm 2021-2022, chính phủ Canada đã nhận được hơn 1,2 triệu lượt đăng ký tham gia chương trình visa khởi nghiệp (Start-up visa). Theo đánh giá từ các chuyên gia, đây chắc chắn sẽ là một cơ hội tuyệt vời để các doanh nhân Việt hiện ở thực hóa giấc mơ định cư tại xứ sở lá phong.

 
tongquan
lydo

Lý do chương trình Start-up Visa được chú ý hàng đầu hiện nay

 
 
 

01

Thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn: Start-up Visa là một chương trình định cư theo diện đầu tư có thời gian cũng như thủ tục xử lý hồ sơ nhanh gọn nhất hiện nay: Chỉ mất từ 24-36 tháng là đương đơn có thể lấy được Thường trú nhân vĩnh viễn.

 

02

Không giới hạn độ tuổi: Chương trình Start-up Visa không giới hạn độ tuổi của đương đơn, chỉ cần đáp ứng được các điều kiện chúng tôi đã nêu trên.

03

Môi trường kinh doanh lý tưởng: Hiện tại, Canada là đất nước có tình hình tài chính tốt nhất khối G7 và cũng thuộc nhóm có môi trường kinh doanh phát triển nhất của G20 do tạp chí Forbes bình chọn.

04

Mức thuế và chi phí kinh doanh thấp: Thuế suất chung của Canada so với các quốc gia khác trong khối G7 đối với việc đầu tư vào doanh nghiệp mới thấp hơn một cách đáng kể. Điều này đã được tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới KPMG đánh giá Canada cao và là quốc gia có thuế suất cạnh tranh nhất trong khối G7.

05

Không cần chứng minh nguồn tài chính: Đương đơn tham gia SUV không cần thiết phải chứng minh nguồn tài chính, chỉ cần chứng minh ứng viên có đủ khả năng để cả gia đình có thể sinh sống tại Canada là được

06

Chất lượng cuộc sống bậc nhất: Theo nhận định của World Bank vào năm 2011, Canada là quốc gia có chất lượng sống cao nhất trong khối G20. Canada là nơi tập trung lực lượng lao động có trình độ học vấn cao, năng động và đa văn hóa, mang đến những cơ hội phát triển tuyệt vời cho các cá nhân và doanh nghiệp.

07

Có thể nhập quốc tịch Canada: Trong 5 năm trước khi nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch, đương đơn cần sống tại Canada ít nhất 1095 ngày (3 năm). Ngoài ra, đương đơn cần thực hiện nghĩa vụ nộp thuế đầy đủ theo như quy định tại Canada

quyenloi
quyen loi cua start up visa

Quyền lợi chương trình Start-up Visa

 
 
 
Untitled design (3).png

​Y tế & giáo dục hàng đầu

Cả gia đình đương đơn được hưởng các phúc lợi về y tế an sinh xã hội như người bản xứ.

safety.png

Xử lý hồ sơ nhanh

Start up Visa được đánh giá là chương trình định cư Canada có thời gian xử lý hồ sơ nhanh nhất hiện nay, có thể lấy được thường trú nhân vĩnh viễn chỉ sau 24 - 36 tháng.

Untitled design (4).png

Lợi thế kinh doanh

Được hỗ trợ thông tin từ văn phòng luật sư cũng như được sự hỗ trợ từ các chuyên gia tư vấn kinh tế của chúng tôi

environment .png

​Môi trường sống

Được quyền ở bất cứ nơi đâu trong nước Canada. Ra vào Canada không giới hạn số lần và không cần visa.

passport.png

Trực tiếp có thẻ Thường Trú

Nhà đầu tư và cả gia đình được cấp thẻ PR trực tiếp để cùng sang Canada thực hiện ý tưởng kinh doanh

pei community.png

Cộng đồng người Việt

​Với chính sách di trú rộng mở nhằm thu hút nhà đầu tư nước ngoài, rất nhiều người Việt đang sinh sống và kinh doanh tại Canada

dieukien

Điều kiện chương trình​

 
 

  Khi nộp hồ sơ bạn sẽ được tính điểm dựa vào các tiêu chí bên dưới, các điều kiện bên dưới chỉ là để tăng tỷ lệ thành công của chương trình SUV.

 
 
 
language.png

Ngôn ngữ

Trình độ tiếng Anh tối thiểu CLB 5 (tương đương IELTS 5.0)

investment.png

Được Quỹ chỉ định

Nhận được Letter of Support từ Quỹ hoặc Vườn ươm doanh nghiệp

degree.png

Bằng cấp

Người tham gia có bằng cao đẳng, đại học

age.png

Tuổi

Người tham gia chương trình phải đáp ứng độ tuổi từ 21-59 tuổi

management experience.png

Kinh nghiệm quản lý

Có kinh nghiệm quản lý hoặc vận hành công ty (ưu tiên nhưng không bắt buộc)

assets.png

Tổng tài sản

Người tham gia chương trình không phải chứng minh tài chính

Thời Gian và Quy Trình ​

 
 
Screen Shot 2022-10-29 at 1.54.34 pm.png

3 - 5 tháng

24 tháng

 
quytrinh
 • Grenada có cho song tịch không? Hộ chiếu Grenada có giá trị trong bao lâu?
  1. Grenada cho phép song tịch 2. Hộ chiếu Grenada hiện có giá trị trong thời hạn năm (5) năm kể từ ngày cấp và có thể gia hạn. Gia hạn rất đơn giản bao gồm xuất trình các thủ tục giấy tờ cần thiết và thanh toán một khoản phí nhỏ. Quá trình gia hạn thường mất khoảng năm (5) ngày làm việc.
 • Thuế thu nhập cá nhân tại Grenada như thế nào?
  Thuế thu nhập cá nhân chỉ thu đối với người Grenada thường trú và tạo ra thu nhập được tại Grenada. Mức thuế suất 15% cố định và được trả trực tiếp cho Cục Doanh thu nội địa ở Grenada. Nếu thu nhập từ ngoài nước Grenada thì không đóng thuế.
 • Có bất kỳ khoản lãi vốn, thừa kế hoặc thuế bất động sản nào ở Grenada không?
  Không
 • Tôi có phải đến Grenada để trở thành công dân không?
  Không có yêu cầu phải đến thăm Grenada như một phần của quy trình và không có yêu cầu cư trú tại Grenada sau khi quốc tịch được cấp
 • Grenada và Tây Ấn nằm ở đâu?
  Grenada là một quốc gia độc lập ở Nam Caribe hoặc Tây Ấn, phía nam Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Từ Vương quốc Anh bay đến là 8 giờ và bay từ Hoa Kỳ là 4 giờ
 • Thời gian tính 5 năm duy trì BĐS đối với Chương trình quốc tịch Grenada là khi nào?
  Thời gian tính 5 năm đối với Chương trình quốc tịch Grenada là từ khi nhận được Hộ chiếu.
dinh cu atlantis uy tin

Atlantis -  Tư vấn định cư Canada An Toàn 

 
 

Hành trình định cư Canada diện thị thực Khởi Nghiệp (Start-Up Visa) sẽ thuận lợi hơn với sự đồng hành của Atlantis. Chúng tôi hội tụ đầy đủ những yếu tố của một công ty tư vấn định cư Canada hàng đầu và đáng tin cậy.

Canada là một miền đất hứa với nền kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống trong mơ và cơ hội việc làm rộng mở. Hiện thực hóa giấc mơ định cư Canada diện thị thực Khởi Nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự đồng hành của Atlantis.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ (84) 090-180-0798 hoặc (84) 918-320-799 chúng tôi để được tư vấn miễn phí

 
 

Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm với nhiều năm học tập và sinh sống tại Canada, am hiểu luật pháp và những kiến thức liên quan.

Tận tâm và chuyên nghiệp: Atlantis xây dựng một quy trình chuyên nghiệp giúp mọi công việc diễn ra một cách nhanh chóng và trôi chảy. Tập thể đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn có thái độ tận tâm, nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn 24/7 cho quý khách.

Minh bạch: mọi chi phí đều được quy định rõ ràng trong hợp đồng, cam kết không phát sinh thêm chi phí bên ngoài.

Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo chi phí đưa ra luôn phù hợp, xứng đáng với chất lượng dịch vụ.

atlantis
bottom of page
DMCA.com Protection Status