chuong trinh lao dong eb3.png

Chương trình lao động Mỹ 

​EB-3

 
 
 
 

Chương trình lao động Mỹ EB-3

 
 

Chương trình EB-3 diện lao động phổ thông là chương trình nhập cư mà chính phủ Mỹ ban hành nhằm củng cố lực lượng lao động tại các nhà máy / xưởng sản xuất / nông nghiệp đòi hỏi tay nghề thấp. Đây là chương trình lao động phổ thông được cấp thẻ xanh trực tiếp, cho phép người lao động đưa toàn bộ gia đình gồm vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi nhập cư vào Mỹ. 

Do đây là chương trình lao động nên vai trò của nhà tuyển dụng rất quan trọng. Họ đóng vai trò là đơn vị bảo lãnh, cung cấp việc làm cho ngừoi lao động. Ngoài ra, họ phải chứng minh được với Bộ Lao Động Mỹ rằng họ không thể tìm được người lao động phù hợp sau khi đã thực hiện quá trình tuyển dụng rộng rãi. Sau cùng chủ lao động phải chứng minh khả năng tài chính để bảo lãnh và đảm bảo công việc cho ngừoi lao động toàn thời gian và lâu dài. 

*Quý vị lưu ý: chính sách định cư có thể thay đổi bất ngờ và chưa được cập nhật trên website. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp ATLANTIS để được tư vấn về quyền lợi và các điều kiện chính xác của chương trình vào thời điểm hiện tại.

Quyền lợi chương trình

 
 
 
New Year Party

Điều kiện chương trình​

 
 

*Một số thay đổi so với cách nộp hồ sơ chương trình EB-3 thông thường như trước đây. Chương trình này sẽ được nộp hồ sơ trực tiếp tại Mỹ mà không nộp từ Việt Nam. 

 
 
7.png

​Job offer

Cần có giấy chứng nhận lao động toàn thời gian lâu dài từ chủ lao động 

8.png

Có sẵn Visa Du Lịch Mỹ

Do hồ sơ sẽ nộp trực tiếp tại USCIS Mỹ nên đương đơn cần có sẵn visa du lịch / du học Mỹ để thực hiện hồ sơ. 

9.png

Sức khoẻ

Đáp ứng các yêu cầu cơ bản về sức khoẻ để đảm bảo thực hiện công việc được suôn sẻ. ​Không mắc các bệnh truyền nhiễm

10.png

Yêu cầu khác

Không tiền án, tiền sự hay có lịch sử du lịch / làm việc / định cư xấu

 
 
DMCA.com Protection Status