top of page

Chúc mừng chị Thuy Nguyen nhận được thẻ PR

Nếu có gì vui trong công việc tư vấn định cư thì kết quả hồ sơ của khách hàng là cái mình thấy vui nhất . Khi nhận được tin khách đậu trong từng thủ tục hồ sơ, khách landing qua Canada, đăng ký trường học cho con, mở doanh nghiệp bắt đầu cuộc sống mới . Từng niềm vui, khoảnh khắc thay đổi trong cuộc sống của khách hàng và gia đình là động lực cho mình phấn đấu để làm tốt công việc của mình mỗi ngày.


Case chị này làm hồ sơ trước dịch và thật may mắn hồ sơ của chị đã thành công suôn sẻ. Định cư Canada chưa bao giờ là khó, nhưng hãy chọn sáng suốt đơn vị mà các anh chị tin tưởng." Chào Thảo Vy,

Chị muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên của Atlantis vì đã hỗ trợ chị và gia đình trong quá trình định cư tại Canada.

Quá trình này đã không hề dễ dàng, tuy nhiên, nhờ có sự hỗ trợ của các chuyên gia định cư của Atlantis, mình đã có được một kế hoạch định cư phù hợp và hoàn thành các thủ tục định cư một cách suôn sẻ.

Chị rất cảm kích sự tận tâm và chuyên nghiệp của các nhân viên tại Atlantis, đặc biệt là giám đốc Thảo Vy đã giúp đỡ mình vượt qua rất nhiều thách thức và đưa bản thân mình đến thành công trong quá trình định cư tại Canada.

Mình và gia đình sẽ luôn nhớ đến sự hỗ trợ quý báu của Atlantis và sẽ giới thiệu cho những người quen của mình nếu họ có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ định cư.

Cảm ơn một lần nữa và chúc cho Atlantis ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Trân trọng, Thúy "Trong tháng 2/2023, ATLANTIS tặng 1 gói dạy kèm IELTS cho quý khách hàng kí hợp đồng SUV áp dụng tới hết ngày 29/2/2023. Mọi chi tiết tư vấn chương trình định cư phù hợp vui lòng liên hệ chúng tôi:

Địa chỉ: lầu 46, Bitexco Tower, 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

. Email: info@dinhcuatlantis.com

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page